PHỤ KIỆN RINGLOCK

Bas chống: 0,48kg/cái

Bas giằng ngang: 0,35kh/cái

Bas giằng chéo: 0,38kg/cái

Chốt nêm: 0.11kg/cái.

Chất liệu: Thép

Bề mặt: Nhúng sơn dầu, mạ kẽm, nhúng kẽm nóng

 

Liên hệ hotline

0979.308.945
Mô tả sản phẩm

Giàn giáo Ringlock đã có mặt ở Việt Nam từ khá lâu, nó được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình, dự án xây dựng. Để tạo nên một hệ thống giàn giáo hoàn chỉnh, phụ kiện Ringlock đi kèm là không thể thiếu.

Đặc điểm nổi bật của phụ kiện Ringlock

Giàn giáo Ring lock còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như giàn giáo hoa thị. Nó được cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận thanh chống đứng, thanh chống xiên, kích chân, thanh đà…

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với rất nhiều các loại phụ kiện bao gồm:

Đĩa hoa thị: Loại đĩa này được hàn trực tiếp với thanh chống đứng, nó có đường kính là 112,5mm và độ dày 10mm. Đĩa hoa thị thường có 4 lỗ và 8 lỗ.

Bas giằng ngang và bas giằng chéo: 2 phụ kiện Ringlock này có khả năng kết nối với đĩa hoa thị thông qua chốt nêm.

Chốt nêm: Đây cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống giàn giáo Ringlock. Nó có tác dụng liên kết giữa các thanh giằng và chống đứng giúp đảm bảo độ chắc chắn, ổn định.

Phụ kiện Ringlock được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cao. Tất cả đều được làm bằng chất liệu cao cấp, được dập nguyên khối mang đến sự chính xác. Với sự nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng giúp đảm bảo an toàn cho công nhân.

Thông số kỹ thuật của phụ kiện giàn giáo Ringlock

  • Bas chống: 0,48kg/cái
  • Bas giằng ngang: 0,35kh/cái
  • Bas giằng chéo: 0,38kg/cái
  • Chốt nêm: 0.11kg/cái.
  • Chất liệu: Thép
  • Bề mặt: Nhúng sơn dầu, mạ kẽm, nhúng kẽm nóng

Vinagroup là đơn vị cung cấp phụ kiện giàn giáo Ringlock chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi công công trình của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành lâu dài.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận