CHỐNG ĐÀ RINGLOCK

Cây chống đà Ringlock: D49

Kích thước chiều dài: 1,2m

Chất liệu: Thép cao cấp

Bề mặt: Mạ kẽm

Sản xuất: Trung Quốc

 

 

Liên hệ hotline

0979.308.945
Mô tả sản phẩm

Hệ giáo Ringlock bao gồm nhiều phụ kiện cấu thành khác nhau, trong đó phải kể đến chống đà Ringlock. Nó đảm bảo độ cứng cáp, mang lại sự an toàn trong quá trình làm việc.

Đặc điểm nổi bật của thanh chống đà Ringlock

Thanh chống đà Ringlock thường được chia làm thanh chống đà giữa và chống đà biên. Nó được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và tháo lắp.

Sản phẩm có tác dụng giữ cho hệ Ringlock cứng cáp, chắc chắn hơn, từ đó giúp việc di chuyển qua lại giữa các giàn giáo an toàn.

Bên cạnh đó, nhờ sản phẩm này giúp cây chống dầm giữa các ô giảm đáng kể, đảm bảo di chuyển trong quá trình thi công được thuận tiện và thông thoáng.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thanh chống đà ringlock mang đến sự an toàn tuyệt đối nhờ sự cứng cáp. Được làm bằng chất liệu thép cao cấp, bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm mang đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng, lắp đặt, thích ứng với nhiều kích thước ô sàn khác nhau. Bên cạnh đó, việc sắp xếp bảo quản, vận chuyển cũng thuận tiện, đảm bảo tiết kiệm thời gian, kho bãi.

Thanh chống đà Ringlock được sử dụng nhiều trong thi công công trình, hoàn thiện công trình, lắp dựng thi công…

Thông số kỹ thuật của cây chống đà Ringlock

  • Cây chống đà Ringlock: D49
  • Kích thước chiều dài: 1,2m
  • Chất liệu: Thép cao cấp
  • Bề mặt: Mạ kẽm
  • Sản xuất: Trung Quốc

Vinagroup là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thanh chống đà chất lượng, chính hãng, được kiểm định chất lượng rõ ràng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

 

Bình luận