CÂY CHỐNG TĂNG

Cây chống tăng kẽm : 3.5m, 4m, 4.5m, 5m

Đường kính ruột:  Ø  49, vỏ Ø 60

Chiều dài x độ dày: ( 1.8ly, 2ly)

Chủng loại : mạ kẽm, sơn dầu

Màu sắc : kẽm sáng, bạc kẽm, vàng cam

 

Liên hệ hotline

0979.308.945
Mô tả sản phẩm

Cây chống tăng là thiết bị xây dựng được sử dụng nhiều trong các công trình với tác dụng chống sàn nhà, sàn bê tông đảm bảo chắc chắn.

Đặc điểm nổi bật của cây chống tăng

Sản phẩm cây chống tăng được gọi với nhiều cái tên khác nhau như cây chống sàn, cây chống đơn… Nó được dùng để chống đỡ cho hệ giáo giáo trong các công việc như đổ sàn, đổ dầm đảm bảo chính xác và chắc chắn. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các công trình xây dựng, mang đến hiệu quả công việc cao.

Cây chống tăng được cấu tạo bởi 2 ống thép, với đường kính ống thép ngoài là Ø60 và ruột bên trong dùng ống thép Ø49.

Hiện nay, sản phẩm được bán khá nhiều trên thị trường với rất nhiều kích thước khác nhau 3.5m; 4.0m; 4,5m; 5.0m với độ dày từ 2-3 ly.

Cây chống ống thép 49 sẽ được luồn vào ống 60 và người dùng có thể dễ dàng tăng chỉnh chiều cao thích hợp thông qua bộ điều chỉnh có chốt xích.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép, được nhúng sơn dầu. Bên ngoài mạ kẽm giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ cho chúng. Với cấu kiện gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ di chuyển, dễ lắp đặt và tháo dỡ.

Cây chống tăng vô cùng chắc chắn, chịu lực tốt, tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể có những lựa chọn phù hợp.

Thông số kỹ thuật của cây chống tăng

  • Cây chống tăng kẽm : 3.5m, 4m, 4.5m, 5m
  • Đường kính ruột:  Ø  49, vỏ Ø 60
  • Chiều dài x độ dày: ( 1.8ly, 2ly)
  • Chủng loại : mạ kẽm, sơn dầu
  • Màu sắc : kẽm sáng, bạc kẽm, vàng cam

Vinagroup là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp snr phẩm phụ kiện giàn giáo chất lượng Đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng.

 

Bình luận