THANH GIẰNG NGANG

Nguyên liệu: thép ống Ø42 x 2mm (dày 2 ly)

Chiều dài: 0.45m, 0.95m, 1.15m và 1.45m

Nêm giằng: 4mm

Công nghệ sản xuất: hàn CO2

Bề mặt: sơn – mạ kẽm

 

Liên hệ hotline

0979.308.945
Mô tả sản phẩm

Nằm trong hệ thống giàn giáo nêm, thanh giằng ngang mang đến khả năng chịu lực tốt, đảm bảo sự an toàn trong quá trinh thi công công trình như chống sàn, dầm hay cột…

Đặc điểm nổi bật của thanh giằng ngang

Hệ thống giáo nêm bao gồm các phụ kiện chính là: chống đứng, giằng ngang, chống đà biên, chống đà giữa, chân kích. Mỗi bộ phận đều đảm nhận những chức năng riêng, nó đảm bảo cung cấp giàn giáo vững chãi.

Dưới đây là chức năng và một số những đặc điểm thanh giằng ngang giáo nêm mang lại:

Thanh giằng ngang được dùng  để liên kết  2 tầng sàn. Nó có kích thước dài hoặc ngắn khác nhau, điều này sẽ phụ thuộc vào khoảng cách của các cây chống.

Thông thường, thanh giằng sẽ có kích thước khá đa dạng như 450mm, 500mm, 600mm, 800mm, 1000mm…. Phụ kiện này có tác giằng các cây giáo nêm với nhau, mang đến khả năng chống đỡ tốt, chịu tải trọng tải bê tông theo phương ngang, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Với thanh giàn giáo nên ngang bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều mặt sàn bê tông nối tiếp nhau, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bên cạnh đó, được làm bằng thép ống Ø42, độ dày 2mm cùng nêm giằng 4mm… sản phẩm cho tuổi thọ lâu dài. Bề mặt sơn và mạ kẽm chống hoen gỉ và mài mòn hiệu quả.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thanh giằng ngang, hãy lắp đặt đúng cách và được thực hiện bởi người có chuyên môn. Bảo quản thanh giằng ở những nơi an toàn và không có chứa hóa chất ăn mòn, đồng thời hạn chế tiếp xúc với nước.

Thông số kỹ thuật của thanh giằng ngang

  • Nguyên liệu: thép ống Ø42 x 2mm (dày 2 ly)
  • Chiều dài L = 0.45m, 0.95m, 1.15m và 1.45m
  • Nêm giằng: 4mm
  • Công nghệ sản xuất: hàn CO2
  • Bề mặt: sơn – mạ kẽm

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và mua thanh giằng ngang hoặc phụ kiện giàn vui lòng liên hệ với Vinagroup để được hỗ trợ.

 

Bình luận