CHỐNG CONSOL

Chất liệu: Thép ống phi 42

Độ dày: 2mm

Chiều dài: 1200mm

Chiều rộng: 0.8m

Công nghệ hàn: CO2

Chủng loại: Mạ kẽm – Sơn Dầu

Màu Sắc: Kẽm – Cam

 

Liên hệ hotline

0979.308.945
Mô tả sản phẩm

Cây chống consol hay còn được gọi với tên khác là chống đà biên hay cây chống vai, nó mang đến khả năng chịu lực tốt. Cùng với các phụ kiện giàn giáo khác tạo nên một hệ thống vững chãi, đáp ứng tốt trong thi công xây dựng.

Đặc điểm nổi bật của cây chống consol

Là một bộ phận quan trọng cấu nên hệ dàn giáo hoàn chỉnh, cây chống consol đảm bảo mang đến các tính năng đặc biệt:

Sản phẩm được thiết kế với dạng hình tam giác, nó sử dụng với mục đích chống vách, dầm chìa ra ngoài. Trên cây chống là các giằng đảm bảo khả năng liên kết với các thanh giằng.

Cũng giống như nhiều loại phụ kiện giáo nêm khác, sản phẩm có cấu tạo đơn giản, được làm bằng chất liệu thép ống với độ dày khoảng 2mm.

Sản phẩm có chiều dài 1200x854mm, chiều rộng vươn 0.8m giúp giải quyết vấn để chống vách cho công trình.

Cây chống đà biên vô cùng chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, đồng thời nó có tác dụng chịu tải trọng lớn của sàn, dầm hay cột bê tông, hỗ trợ nhà thầu tối ưu nhất.

Nhờ thiết kế hiện đại, bên ngoài phủ mạ kẽm chống mài mòn hoặc hoen gỉ, mang đến môi trường thi công chuyên nghiệp, an toàn.

Hiện nay, cây chống consol có cấu tạo gồm 2 loại là cây chống dùng bass nêm và bán cùm. Bạn có thể linh động lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng.

Khi sử dụng, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi cây chống này đã được kiểm định chất lượng và tải trọng trước khi đưa ra thị trường.

Thông số kỹ thuật của cây chống consol

  • Chất liệu: Thép ống phi 42
  • Độ dày: 2mm
  • Chiều dài: dài 1200mm
  • Chiều rộng: 0.8m
  • Công nghệ hàn: CO2
  • Chủng loại: Mạ kẽm – Sơn Dầu
  • Màu Sắc: Kẽm – Cam

Mang đến khả năng chống vách hoặc dầm chìa ra ngoài, đảm bảo an toàn thi công… cây chống consol là sự lựa chọn lý tưởng. Đến với Vinagroup để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.

 

Bình luận