THANG BẬC

Chiều dài: 2350mm

Chiều rộng: 480mm

Số bậc: 7

Vật liệu: sắt thép

Bề mặt: sơn dầu, mạ kẽm

 

Liên hệ hotline

0979.308.945
Mô tả sản phẩm

Thang bậc giàn giáo hoàn chỉnh giúp thợ xây dựng có thể di chuyển lên xuống dễ dàng, bảo bảo thuận tiện và thoải mái khi làm việc.

Đặc điểm nổi bật của thang bậc giàn giáo

Trong quá trình thi công xây dựng, di chuyển lên xuống là tất yếu. Sự ra đời của thang bậc giúp quá trình làm việc yên tâm và thoải mái hơn.

Cầu thang giàn giáo hoàn thiện được liên kết với các phụ kiện giàn giáo khác, nó sử dụng khá đơn giản, khi người thợ thay đổi độ cao từ tầng này đến tầng làm việc khác.

Sử dụng công nghệ hàn cao, các chi tiết trên thang bậc được liên kết với nhau vô cùng chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt với tải trọng có thể lên đến 100kg.

Thông thường bậc thang giàn giáo sẽ sử dụng khung giàn giáo 1,7m bao gồm 7 bậc thang chắc chắn, móc khóa an toàn, bởi vậy giúp yên tâm tuyệt đối khi thi công.

Được làm bằng chất liệu sắt, thép, độ dày 1,2 ly, 2 thanh bên làm bằng thép hộp cho tuổi thọ sản phẩm cao, chống móp méo khi va đập trong quá trình thi công.

Sản phẩm tiện dụng, dễ dàng lắp đặt với bộ khung giàn giáo. Bên cạnh đó, thiết kế chiều rộng vừa đủ tránh tình trạng gò bó trong thi công. Bề mặt mạ kẽm đảm bảo chống tác động tiêu cực từ bên ngoài, ứng dụng trong nhiều điều kiện và địa hình khác nhau.

Thông số kỹ thuật của thang bậc giáo hoàn thiện

  • Chiều dài: 2350mm
  • Chiều rộng: 480mm
  • Số bậc: 7
  • Vật liệu: sắt thép
  • Bề mặt: sơn dầu, mạ kẽm

Sử dụng bậc thang trong thi công xây dựng là điều cần thiết cần làm để đảm bảo an toàn cho người lao động. Vinagroup cung cấp nhiều loại phụ kiện giàn giáo khác nhau, đảm bảo chất lượng, tin cậy cho người dùng.

 

Bình luận