KHOÁ CÙM

Đường kính: 42 – 49mm

Chất liệu: Thép

Bề mặt: sơn dầu, mạ kẽm

Màu sắc: Xanh, đỏ, kẽm…

Bulong: M12

Trọng lượng: 0,55kg

Xuất xứ: Trung Quốc

 

 

Liên hệ hotline

0979.308.945
Mô tả sản phẩm

Khóa cùm hay còn được gọi với tên khác là cùm giàn giáo. Nó được làm bằng chất liệu sắt thép cao cấp, có tác dụng liên kết ống thép, đảm bảo sự chắc chắn, an toàn trong thi công.

Đặc điểm nổi bật của khóa cùm

Một trong những phụ kiện giàn giáo không thể thiếu là khóa cùm. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với mục đích chính là liên kết các ống thép lại với nhau.

Không chỉ vậy, việc  sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bên ngoài mạ lớp kẽm giúp phụ kiện giàn giáo có khả năng chống oxy hóa. Đồng thời, giúp làm việc ở nhiều điều kiện khác nhau mà không hư hỏng, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Sản phẩm được làm bằng vật liệu sắt thép cao cấp kết hợp bulong có đường ren, đảm bảo độ chắc chắn, bạn có thể yên tâm trong khi làm việc.

Khóa cùm dễ dàng sử dụng, bạn có thể gắn hoặc tháo dỡ đơn giản, không cần tay nghề cao. Thông thường, cùm khóa giàn giáo được chia làm 2 loại phổ biến là cùm xoay và cùm tĩnh:

Khóa cùm xoay: nó được thiết kế với 2 cụm có khả năng xoay đến 360 độ. Bạn có thể sử dụng chúng ở mọi vị trí cần liên kết, tháo lắp nhanh chóng, hỗ trợ nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo.

Ngoài ra, việc sử dụng bulong D12-D17 giúp an toàn khi khóa với ống sắt. Đây được coi là phụ kiện không thể thiếu, có khả năng cố định ở nhiều góc độ, đảm bảo tăng hiệu suất công việc.

Cùm tĩnh giàn giáo: Loại khóa cùm này còn được gọi với tên khác là cùm chết hay cùm cố định ống. Khác với cùm xoay, sản phẩm này chỉ liên kết với ông thép ở góc 90 độ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn.

Với sự tiện dụng, khả năng liên kế ống, cột thép ở nhiều góc độ …. độ đảm bảo linh hoạt, vững chãi, cùm khóa. Sản phẩm hiện được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hay hệ thống lan can trên các sàn thao tác.

Thông số kỹ thuật của khóa cùm

Thông số chung:

  • Đường kính: 42 – 49mm
  • Chất liệu: Thép
  • Bề mặt: sơn dầu, mạ kẽm
  • Màu sắc: Xanh, đỏ, kẽm…
  • Bulong: M12
  • Trọng lượng: 0,55kg
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Cùm khóa tĩnh:

  • Độ dày: 2,5-2,8mm

Cùm khóa xoay: 

  • Độ dày: B2,5-2,8mm

Vinagroup tự hào tự hào cung cấp sản phẩm khóa cùm chất lượng, cam kết giá tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Bình luận