Phân biệt giàn giáo Ring và giàn giáo Ringlock

Hệ giàn giáo Ring 4 lỗ và hệ giàn giáo Ringlock 8 lỗ sản xuất tại nhà máy Vinagroup là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định chặt chẽ với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy cùng Vinagroup phân biệt giàn giáo ring-nêm và giàn giáo ringlock nhé.

HỆ GIÁO ĐĨA 04 LỖ (GIÀN GIÁO RING-NÊM)

Giàn giáo Ring-Nêm (hay còn gọi là giàn giáo hoa thị, giàn giáo nêm đúc, giáo ring, giáo đĩa 4 lỗ) được Nhà máy Vinagroup sản xuất trên dây chuyền mới và hiện đại, đảm bảo độ chính xác, an toàn và ổn định so với các loại máy hàn của nhà cung cấp khác. Với các máy hàn OTC Nhật Bản được điều khiển bằng hệ điều hành áp dụng công nghệ mới và hiện đại nhất từ Nhật Bản và Đức, Vinagroup đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối cho các hệ giàn giáo sản xuất tại nhà máy.

Giàn giáo Ring-Nêm

Giàn giáo Ring-Nêm là loại giàn giáo đĩa 4 lỗ (giàn giáo nêm đúc) kết hợp giữa cây chống nêm, đầu giằng được làm bằng thép đúc, thanh giằng ngang, hệ chống đà giữa, hệ chống đà biên nên được các đơn vị thi công dùng để chống sàn.

Giàn giáo đĩa 4 lỗ.

HỆ GIÀN GIÁO RINGLOCK

Giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa 8 lỗ) là hệ giàn giáo mới nhất và hiện đại nhất so với hệ giàn giáo tổ hợp (giàn giáo Pall), giàn giáo nêm Vietform, giàn giáo nêm tai đúc (giàn giáo Ring-Nêm). Hệ giàn giáo Ringlock được sử dụng trong tất cả các công trình nhà cao tầng chất lượng cao, những đơn vị sản xuất uy tín có thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Giàn giáo Ringlock

Tất cả các phụ kiện, nguyên vật liệu đầu vào đều được Nhà máy Vinagroup lựa chọn kỹ càng, khắt khe, đảm bảo giàn giáo được xuất ra từ nhà máy đều đạt chất lượng tốt nhất và ổn định nhất.

Giàn giáo Ringlock (Giàn giáo Đĩa bát giác) được kết hợp giữa hệ đĩa giàn giáo Ringlock, các khóa đầu giằng, thanh chống, giằng ngang, giằng chéo, hệ giáo chống đà và hệ giáo chống biên. Nhờ sự liên kết khóa đĩa của các loại giằng ngang, giằng chéo, việc thao tác trở nên nhanh gọn và thuận tiện.

Hệ giàn giáo Ringlock 8 lỗ.

Hệ giàn giáo đĩa 8 lỗ đã được các công trường xây dựng chứng minh tính hiệu quả, tiện dụng và chắc chắn, nó không chỉ làm hệ giáo chống mà còn làm giáo hoàn thiện. Thay vì sử dụng giàn giáo đĩa Ring-Nêm (giáo đĩa 4 lỗ), giàn giáo Ringlock (giàn giáo đĩa 8 lỗ) còn có thể lắp đặt thông minh, dễ dàng khi sử dụng kết hợp với cầu thang và sàn thao tác, sử dụng dễ dàng trong công trình khắt khe, đòi hỏi sự ổn định của các loại giàn giáo.

Nếu so sánh giữa giàn giáo ring (giàn giáo đĩa 4 lỗ) và giàn giáo Ringlock (giàn giáo đĩa 8 lỗ) thì giàn giáo Ringlock (giàn giáo đĩa 8 lỗ) có giá thành cao hơn khoảng 10% do bởi các chi tiết khóa đầu giằng ngang, khóa đầu giằng chéo và đĩa giáo đòi hỏi chất lượng cùng chi tiết cao hơn nhiều so với giàn giáo ring (giàn giáo đĩa 4 lỗ). Liên hệ trực tiếp với Công ty CP Xây Dựng & ĐTTM Vinagroup để nhận báo giá chi tiết.

Công ty CP Xây Dựng & ĐTTM Vinagroup

Holine: 0979.308.945 – Mr Tuyên

Email: tuyen.vinagroup@gmail.com